Chế tạo máy móc cơ khí

Ngày 10-05-2023

Công ty Cổ phần Chế tạo Máy và Tự động hóa Santech là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực chế tạo máy móc cơ khí tại Việt Nam. Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực chế tạo máy móc cơ khí, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các sản phẩm và dịch vụ của Santech được sản xuất và cung cấp bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao cho khách hàng.

Các sản phẩm máy móc cơ khí được chế tạo tại Santech bao gồm các loại máy móc đa dạng, từ máy móc cơ bản đến máy móc phức tạp, phù hợp với nhiều ngành công nghiệp như ô tô, xe máy, dầu khí, năng lượng, v.v... Các sản phẩm chế tạo tại Santech bao gồm:

  • Máy tiện, máy phay, máy bào, máy đột dập, máy cắt dây EDM
  • Máy làm khuôn, máy phun cát, máy mài
  • Máy gia công kim loại và nhựa, máy dập, máy ép, máy uốn

Santech cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy móc cơ khí để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của máy móc và giảm thiểu thời gian gián đoạn sản xuất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của họ trong việc chế tạo máy móc cơ khí.

Với sứ mệnh đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao, Santech đã và đang trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy và được khách hàng tin tưởng lựa chọn để giải quyết các vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực chế tạo máy móc cơ khí.

HOTLINE

09.883.11111
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện